Về chúng tôi

  • LaLog là sản phẩm hợp tác giữa hai công ty: Công Ty TNHH Thương mại Lavan và Công ty Cổ phần Công nghệ Logsik, một đơn vị là chuyên cung cấp giải pháp quản lý vận hành hiệu quả cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Cơ Khí – Điện – Xây Dựng, đơn vị còn lại chuyên cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Sự kết hợp của 2 dịch vụ này sẽ tạo ra một sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng và phù hợp với xu hướng của thị trường.
  • Chúng tôi đã làm việc cùng nhau nhằm đem lại một dịch vụ tư vấn doanh nghiệp với tiêu chí: Tiết kiệm thời gian, tinh gọn chi phí đầu tư, dễ sử dụng cho doanh nghiệp, đồng thời đem lại nhiều giá trị gia tăng từ các bộ quy trình và tài liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phụng sự khách hàng, hỗ trợ cho thật nhiều doanh nghiệp khắc phục những vấn đề trăn trở trong việc quản lý.
  • Với những tâm huyết trên, chúng tôi hy vọng sản phẩm này sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp với mong muốn có được một hệ thống quản lý tốt, hiện đại, chuẩn hóa và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Hợp tác giữa công ty Logsik và Lavan

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành của đội ngũ Lavan.

Lalog - Tập hợp những giải pháp, kinh nghiệm tư vấn của rất nhiều chuyên gia